Logo 1000 thuong hieu
Trang chủ Thương hiệu Sản phẩm Tin khuyến mãi Tuyển dụng Kiến thức
Thứ năm, ngày 18/12/2014
Mới cập nhật:  
Thành viên
User name
Password

Đăng ký thương hiệu Quên mật khẩu Quyền lợi thành viên
Tài trợ - Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT BÀN TAY VIỆT (VINAHANDS)

  • Home
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm, dịch vụ
  • Tin tức, tuyển dụng
  • Liên hệ
Ý NGHĨA LOGO VINAHANDS (BÀN TAY VIỆT)

Thương hiệu là hình ảnh về hàng hoá, dịch vụ hoặc hình tượng về doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng, nó gắn liền với chất lượng dịch vụ, hàng hoá và phong cách kinh doanh, phục vụ của doanh nghiệp. Biểu trưng của thương hiệu (LOGO) là dấu hiệu quan trọng để nhận dạng và phân biệt thương hiệu, nó gắn liền với ý tưởng của doanh nghiệp trong hoạt động khoa học kỹ thuật, công nghệ và trong sản xuất, kinh doanh.


Logo tiếng Hy Lạp có ý nghĩa biểu trưng cho một điều thiêng liêng và đáng trân trọng. Với ý nghĩa đó, Logo của VINAHANDS được thiết kế trên hai gam màu chủ đạo: Màu Da Cam và xanh Ngọc Bích, hài hoà với thuyết Dương - Âm, dung hoà với Trời - Đất:

- Gam màu Da Cam thể hiện sự ấm áp, thịnh vượng và trường tồn. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ, đặc biệt là những ngành công nghệ cao như Công nghệ Môi trường, điện tử và Tự động hoá đòi hỏi chúng tôi phải thường xuyên nghiên cứu, tìm tòi và cập nhật những điều mới mẻ để đưa công ty ngày càng phát triển và hoàn thiện. Ở một khía cạnh khác, màu Da Cam còn mang ý nghĩa là sự thải bỏ, do đó với gam màu này đã nói nên được ý nghĩa sâu xa mà chúng tôi tâm huyết thực hiện đó là: “Bàn Tay Việt - Sứ giả môi trường”. Bằng khối óc sáng tạo thông qua đôi tay cần mẫn, từ những thứ bỏ đi chúng tôi có thể tạo nên những vật hữu ích cho xã hội và thân thiện với Môi trường.

- Gam màu xanh Ngọc Bích thể hiện sự khiêm nhường, dịu mát và tốt tươi. Màu xanh Ngọc Bích còn mang một ý nghĩa đặc biệt khác đó là màu xanh của thiên nhiên, màu xanh của cây cỏ trên Trái đất. Đó cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn chuyển tải: “Bàn Tay Việt - Chăm chút màu xanh”. Bằng tâm huyết, tri thức và sức mạnh của tuổi trẻ, chúng tôi nguyện là những Sứ giả môi trường tiên phong trong sứ mệnh kết nối Doanh nghiệp và Cộng đồng cùng nhau chung vai sát cánh làm sạch Môi trường và gìn giữ màu xanh thiên nhiên và cuộc sống.

- CP2 (Creative Products, Customer’s Profits) bao quanh 2/3 Logo là tiêu chí mà VINAHANDS lấy làm tiền đề thực hiện niềm đam mê của mình: “Sản phẩm sáng tạo, hướng tới cộng đồng”. Chúng tôi mong muốn mang tri thức khoa học và sức sáng tạo của mình kết tinh vào mỗi sản phẩm. Đó cũng chính là định hướng phát triển của VINAHANDS.

- Ba nét màu xanh nằm ngang phía dưới, ở phía bên phải của Logo tượng trưng cho ba sáng lập viên đầu tiên của VINAHANDS. Ba sáng lập viên với ước mơ, khát vọng và tâm huyết của mình nguyện đưa VINAHANDS trở thành một trong những Công ty hàng đầu về Công nghệ Môi trường, Điện tử và Tự động hoá, góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững của đất nước.

- Toàn bộ “khoảng không” màu trắng được bố trí cách điệu và nằm gọn trong tổng thể của Logo, tượng trưng cho Nguồn nước trong các Sông, Suối, Ao, Hồ, Biển và Đại dương,…Một “thành phần” không thể thiếu trong bất kỳ sự sống nào trên trái đất. Và đó cũng là “thành phần” mà chúng tôi muốn chăm chút và nâng niu: “Bàn Tay Việt – Đưa nước về nguồn”.

- VINAHANDS là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Kỹ thuật BÀN TAY VIỆT.

- Tổng thể của Logo tạo một hình Elíp tượng trưng cho Trái đất màu xanh. Thêm một chút tưởng tượng bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở 1/4 góc bên phải của “Trái đất” là biểu tượng của nguyên tố Oxy, chiếm tỷ lệ xấp xỉ 1/4 lượng Không khí của Trái đất và là “hơi thở” của mỗi chúng ta, điều đó như nhắc nhở chúng tôi luôn có ý thức trong việc gìn giữ và bảo vệ môi trường. VINAHANDS được hình thành từ ý nghĩa đó, với mong muốn: Chúng tôi & Các bạn = Chúng ta “Cùng nhau làm nên màu xanh”.

***********************************************************************************

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT BÀN TAY VIỆT (VINAHANDS)
Địa chỉ: Yên xá - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội, Hà Nội
Điện thoại: 0436886226
Fax: 0436887557
Email: vinahands@vinahands.com.vn
Website: www.vinahands.com.vn
Website trên 1000thuonghieu.com: http://www.1000thuonghieu.com/vinahands/
 
 
Trang chủ | Giới thiệu | Hướng dẫn - Trợ giúp | Liên hệ | Bảng giá tài trợ | Quy định sử dụng | Về đầu trang
Website hỗ trợ Doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và phát triển thương mại điện tử.
Bản quyền 2005-2011 © Công ty thiết kế web Tầm Nhìn. Mọi thông tin phát hành lại từ website này vui lòng ghi rõ nguồn tin "1000 Thương hiệu"
Giấy phép số 124/GP-BC của Cục Báo chí - Bộ Văn hóa - Thông tin.
SEO: đồ gỗ, nội thất, ổn áp, ổn áp lioa, ổn áp robot, ổn áp sutudo, diet moi, diet chuot, sua nha tron goi, sua nha gia re, sua nha, khuyến mãi, giảm giá, hot deal, baby deal, eva deal